Kết quả cuộc thi RPGCom2020

❤️❤️❤️ Vào chiều ngày 20/12/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã phối hợp với trường Đại học Việt Đức tổ chức vòng thi Chung kết và trao giải cuộc thi RPGCOM – Lập trình sáng tạo nhân vật cổ tích 2D lần thứ I năm 2020.
??? Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh có thành tích thi đấu tốt
?Giải I với tác phẩm Thạch Sanh của nhóm thí sinh Phạm Thành Chung, Lê Trọng Tuấn Kiệt, Trương Lê Vĩnh Phúc đến từ trường THPT Dĩ An (Tp. Dĩ An)
?Giải II với tác phẩm Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga và An Dương Vương, Mỵ Châu, Trọng Thuỷ của thí sinh Lai Thành Đạt đến từ trường THPT Trịnh Hoài Đức (Tp. Thuận An)
?Giải III với tác phẩm Sơn Tinh – Thuỷ Tinh của thí sinh Dương Thế Kiệt và Huỳnh Trung Hiếu đến từ trường THPT Võ Minh Đức (Tp. Thủ Dầu Một)